Jennifer Lopez

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Jennifer Lopez là một nữ diễn viên, vũ công, nhân vật truyền hình, nhà thiết kế thời trang và nghệ sĩ thu âm bán đĩa cấp bạch kim của Mỹ.

Luôn luôn nổi tiếng với vẻ đẹp, phong cách thời trang và sự quyến rũ, Lopez tung ra loại nước hoa đầu tiên của cô, Glow, vào năm 2002. Hình dáng chai cong của Glow được thiết kế để trông giống như hình dáng của nữ diễn viên nổi tiếng. Glow ngay lập tức trở thành sản phẩm bán chạy nhất, và tiếp nối sau đó là một loạt các loại nước hoa thành công cho phụ nữ.

Lopez giới thiệu nước hoa đầu tiên của mình dành cho nam, là Deseo, như một cặp bài trùng với nước hoa Deseo cho nữ, cả hai đều phát hành trong năm 2008. Jennifer Lopez sản xuất nước hoa kết hợp với Coty.

Các phiên bản sớm nhất đã được tạo ra vào năm 2002 và mới nhất là từ năm 2014. Nước hoa Jennifer Lopez đã được thực hiện trong sự hợp tác với các nghệ nhân nước hoa Ellen Molner, Jim Krivda, Louise Turner, Catherine Walsh, Gabriela Chelariu, Calice Becker, Caroline Sabas, Honorine Blanc, Dominique Ropion, Claudette Belnavis, Shyamala Maisondieu, Harry Fremont, Steve Demercado và Michel Girard.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.