Loewe

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Loewe do Henique Loewe Rosback, người Đức sáng lập năm 1846 tại Madrid, Tây Ban Nha. Loewe là thương hiệu thời trang nổi tiếng mà khi nhắc đến tên người ta lại nhớ ngay đến đôi găng tay da mà Hoàng gia Tây Ban Nha tặng cho công nương Diana và thái tử Charles trong ngày cưới của họ.

Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu  mang tên “L de Loewe” dành cho phụ nữ được giới thiệu năm 1972. Dòng nước hoa dành cho nam giới đầu tiên mang tên “Loewe Loewe for men” ra mắt năm 1974. Thị trường Châu Á đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho hãng này, cửa hàng đầu tiên được mở tại Nhật Bản vào năm 1976. Ngày nay, thương hiệu này đã có hơn 35 cửa hàng trên khắp nước Nhật.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.