Louis Vuitton

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Louis Vuitton là một thương hiệu thời trang xa xỉ đình đám mà ai ai cũng biết. Những chiếc túi xách đắt đỏ từ thương hiệu này luôn nhận được săn đón của các tín đồ thời trang trong suốt nhiều năm qua. Được thành lập vào năm 1854 trên đường phố Neu Neuve des Capucines ở Paris, Pháp. Louis Vuitton nổi tiếng với những chiếc rương được làm bằng tay với 1 chiếc chìa khóa cá nhân duy nhất, được thiết kế cho tất cả hành lý.

Năm 1927 Louis Vuitton sản xuất chai nước hoa đầu tiên thế nhưng đến năm năm 1946 thì hãng tạm ngừng ra mắt sản phẩm mới nước hoa mới. Mãi đến tận tháng 9/2016 tức là 70 năm sau họ mới cho ra mắt bộ sản phẩm mới.

Nước hoa của Louis Vuitton 28 chai nước hoa khác nhau, Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1927 và mới nhất là từ năm 2020. Người phụ trách tạo ra những mùi hương nước hoa của hãng là Jacques Cavallier.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.