MAC

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

MAC – hay còn gọi là “Makeup Art Comestic” được thành lập vào năm 1984  bởi Frank Angelo, chủ một salon làm đẹp và Frank Toskan một nhiếp ảnh gia khi họ cảm thấy không hài lòng với công nghệ làm đẹp lúc bấy giờ không cho được hiệu ứng chất lượng khi chụp ảnh.

Sản phẩm của công ty ban đầu được thiết kế dành cho các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay thương hiệu đã được bán cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

Nét đặc biệt của sản phẩm làm đẹp MAC là các sản phẩm của thương hiệu đều mang nhiều màu sắc đa dạng và luôn dẫn đầu các xu hướng trang điểm mới nhất. Sản phẩm makeup nổi tiếng về độ đẹp, độ bám màu. Các bảng màu sắc luôn phong phú và đa dạng, được đánh giá là lên hình đẹp phù hợp cho các sàn diễn, diễn viên khi lên sân khấu. Ngoài ra nhiều tín đồ làm đẹp vẫn chọn sản phẩm của thương hiệu này cho việc makeup hằng ngày.

Một người phụ nữ nổi bật và thu hút  là người biết cách trang điểm đổi mới và chăm chút cho bản thân. “Không có người phụ nữ xấu – Chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn mỹ phẩm phù hợp với nhau cầu khách hàng. Nhiều mặt hàng mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.