Maison Margiela

Xem thêm Ẩn nội dung

Maison Margiela (Maison Martin Margiela) là thương hiệu thời trang nổi tiếng được thành lập ở Paris vào năm 1988 bởi nhà thiết kế người Bỉ Martin Margiela. Thương hiệu nổi tiếng với các thiết kế thời trang cao cấp, những trang phục may sẵn chon am giới và nữ giới, giày dép, phụ kiện, đồ trang sức, nước hoa và cả đồ nội thất.

Mẫu nước hoa đầu tiên được Maison Margiela cho ra mắt vào năm 2010 và mẫu mới nhất là vào năm 2015. Đến nay hãng đã có tầm 12 chai nước hoa, trong đó có nước hoa Maison Margiela có 2 chai nước hoa nam, 5 chai nước hoa nữ và 5 chai nước hoa dành cho nam và nữ. Hãng cũng đã hợp tác với các chuyên gia nước hoa nổi tiếng như  Daniela (Roche) Andrier, Louis Turner, Jacques Cavallier, Marie Salamagne, Alienor Massenet, Louise Turner, Carlos Benaim và Fabrice Pellegrin.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.