Missoni

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Missoni là một thương hiệu thiết thời trang nổi tiếng của Ý, chuyên sản xuất các mặt hàng quần áo dệt kim ở Milan. Missoni là một doanh nghiệp gia đình được thành lập bởi Rosita và Ottavio (Tai) Missoni. Ottavio được sinh ra ở Ragusa (Dubrovnik) trên bờ biển Dalmatia.

Hai vợ chồng họ lần đầu gặp nhau tại Thế vận hội Olympic năm 1948. Trước khi gặp vợ, Ottavio đang làm làm nhữngbộ đồ thể thao, nhưng ngay sau khi kết hôn, ông đã chuyển sang sản xuất váy dệt kim.. Nước hoa đầu tiên của hãng được tra mắt vào những năm 1980, nhưng  bị ngưng được sản xuất. Dòng nước hoa mới hợp tác với Estee Lauder được ra mắt vào năm 2006.

Missoni có 17 loại nước hoa khác nhau. Phiên bản đầu tiên được tạo ra vào năm 1981 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Missoni được sản xuất với sự hợp tác của các nhà sáng chế nước hoa: Maurice Roucel, Trudi Loren, Quentin Bisch, Barshe Raynaud, Tristan Brando và Enzo Galardi.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.