Muji

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

MUJI là một thương hiệu lâu đời tại Nhật Bản, được công ty Ryouhin Keikaku cho ra mắt thị trường từ năm 1980. MUJI là viết tắt của Mujirushi (Không thương hiệu) và Ryohin (Hàng hóa chất lượng) nghĩa là “Hàng hóa chất lương không có thương hiệu”. Điều này đã làm nhiều người phải thây đổi về suy nghĩ chỉ có hàng hóa có thương hiệu mới là hàng hóa tốt.

MUJI được xem như một “cửa hàng tạp hóa” khi có đủ các thể loại mặt hàng khác nhau từ quần áo, đồ gia dụng, nội thất cho đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm…

Mỹ phẩm của thương hiệu MUJI có đủ các dòng sản phẩm cho da như: sản phẩm cho da nhạy cảm, da cần làm trắng, chống lão hóa, dòng sản phẩm organic… phù hợp với nhu cầu chăm sóc da của người tiêu dùng.

Hãy yêu thương làn da bằng việc chăm sóc da mỗi ngày với những sản phẩm dưỡng an toàn và lành tính, để mang lại sức sống, sự tươi trẻ tự nhiên cho da.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.