Neutrogena

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Neutrogena là thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín được nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng. Trụ sở của thương hiệu được đặt tại Los Angeles, California Được thành lập vào năm 1930 bởi Emanuel Stolaroff, tiền thân là một công ty mỹ phẩm có tên gọi Natone. Thời kì hoàng kim của Neutrogena thực sự bắt đầu khi hãng hợp tác với các chuyên gia da liễu, tạo nên những sản phẩm được chấp nhận trong y khoa.

Những sản phẩm dược mỹ phẩm của Neutrogena như mỹ phẩm chăm sóc da, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem chống nhăn … là những sản phẩm được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Hiện nay trụ sở của thương hiệu được đặt tại Los Angeles, California. Theo thông tin trên website của thương hiệu thì Neutrogena được phân phối trên 70 quốc gia.

Hãy yêu thương làn da bằng việc chăm sóc da mỗi ngày với những sản phẩm dưỡng an toàn và lành tính, để mang lại sức sống, sự tươi trẻ tự nhiên cho da.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.