Olay

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Olay lần đầu tiên được ra mắt tại Anh Quốc vào năm 1962. Trước đó , vào năm 1950, sau khi tạo ra được loại kem chữa trị sự mất nước do bỏng dành cho Không lực Hoàng gia Anh, Graham Wulff đã cải tiến thành Oil of Ulay Beauty Fluid. Năm 2000 thương hiệu được đổi tên thành Olay, từ đó tạo nên tiếng vang lớn cho thương hiệu cho đến ngàu hôm nay.

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Olay đã gặt hái rất nhiều thành công vì là nhãn hiệu đi tiên phong làm đẹp phái đẹp. Ngày nay, Olay được biết đến như 1 thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc da. Cứ mỗi 2 giây, 1 sản phẩm của Olay được bán ra trên thế giới. Olay đã gặt hái hơn 75 giải thưởng bao gồm cả giải thưởng “beauty star” được rất nhiều người trông đợi từ The Good Housekeeping Institute ở cả 2 bờ Đại tây dương năm 2007/2008.

Hãy yêu thương làn da bằng việc chăm sóc da mỗi ngày với những sản phẩm dưỡng an toàn và lành tính, để mang lại sức sống, sự tươi trẻ tự nhiên cho da.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.