Pantene

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Dầu gội Pantene xuất hiện lần đầu tiên tại châu Âu với tên gọi Panthenol do Hoffman-LaRoche sáng lập. Điểm đặc biệt của Pantene là mọi dòng sản phẩm đều có chứa Panthenol – một hợp chất từng được sử dụng để trị vết bỏng nhưng sau này đã được phát hiện là giúp điều trị và phục hồi mái tóc hư tổn một cách tuyệt vời.

Năm 1985, Pantene gia nhập tập đoàn P&G. Kể từ đó đến nay, thương hiệuh được biết đến nhiều nhờ dòng sản phẩm Pantene Pro-V được trình làng vào cuối những năm 80. Với đội ngũ các nhà khoa học tài năng, hệ thống máy móc hiện đại, hãng đã có những đột phá mới trong ngành chăm sóc tóc và đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng và tất nhiên không thể không nhắc đến dầu gội Pantene.

Mái tóc khỏe đẹp và mái tóc được chăm sóc và nuôi dưỡng kỹ lưỡng bằng những sản phẩm chăm sóc da đầu, tóc tốt và an toàn để mang lại một mái tóc mềm mượt tự nhiên.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da, tóc. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.