Paris Elysees

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

“Từ Madagascar đến Jaipur, từ Grasse đến Barcelona, ​​Paris và Rio de Janeiro, theo bước chân của cuộc phiêu lưu của chúng tôi, nơi tất cả các tác phẩm của chúng tôi đến từ cuộc sống” –  JJ. Vola, Người sáng lập thương hiệu Paris Elysees.
Giữa muôn vàn sự sáng tạo các mùi hương từ nhiều miền đất hứa, Orchard đã tìm tòi và mang về cho những vị khách yêu mến hương thơm ở Việt Nam những tầng hương độc đáo đến từ thương hiệu nổi tiếng Paris Elysees.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển
Thương hiệu Paris Elysees với hơn 30 năm lịch sử trong ngành công nghiệp nước hoa và mỹ phẩm, đã bán được hơn 250 triệu chai nước hoa trên toàn cầu và có mặt ở tất cả năm châu lục.

Các loại nước hoa độc đáo và tinh chất được tạo ra ở Grasse (miền Nam nước Pháp), là vùng đất nổi tiếng của các loại nước hoa bậc thầy. Đây là cái nôi của nền nước hoa thế giới từ thế kỷ XVIII.

Chứng Nhận Và Đáp Ứng Các Tiêu Chuẩn Quốc Tế
Paris Elysees đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế của REACH (Đăng ký, đánh giá, cấp phép và hạn chế hóa chất) và IFRA (Hiệp hội Hương Thơm Quốc tế) cũng như tuân thủ các vấn đề về luật pháp của Châu Âu và Quốc tế.

Các phòng thí nghệm của Paris Elysees chỉ sử dụng nguyên liệu thô, tự nhiên. Tất cả các thành phần được vận chuyển đến các phòng thí nghiệm  Grasse phân tích trước để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất (sinh hóa và thực vật).

Các sản phẩm của Paris Elysees tuân thủ tất cả các yêu cầu về thẩm quyền, cáo buộc, truy xuất nguồn gốc và được xác nhận bởi các chuyên gia nghiên cứu khoa học về chất độc.

Các sản phẩm của thương hiệu Paris Elysees cũng tuân thủ các tiêu chuẩn mới của Châu Âu tháng 1 năm 2015. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về điều kiện làm việc bền vững và đạo đức nghề nghiệp trong mọi ngành hoạt động, trên toàn thế giới.

Nhiệt Huyết Đặt Trong Từng Sản Phẩm

Với kinh nghiệm trong chế tạo nước hoa và sự công nhận toàn cầu của Paris Elysees trong ngành đã mang tới cho thế giới nước hoa Les Laboratoires Paris Elysees, với lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo và đam mê vào năm 2012. Mục đích là cung cấp các sản phẩm độc quyền và tự nhiên được làm bằng Tinh dầu nguyên chất 100% dưới thương hiệu E2 Essential Elements

Nước hoa và mỹ phẩm của Paris Elysees luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu tìm hiểu để mang tới cho khách hàng những  sản phẩm tự nhiên nhất, thân thiện với môi trường và cân bằng sinh thái.

Nước hoa Paris Elysees không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ khai thác động vật, tất cả nguyên liệu của họ đều từ tự nhiên hoặc tổng hợp.

Đặt sự tôn trọng cao nhất đối với thiên nhiên và khách hàng, Paris Elysees luôn cố gắng phát triển các dòng sản phẩm của mình có chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.