Paris Hilton

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Paris Hilton – người sáng lập chuỗi khách sạn quốc tế nổi tiếng Hilton Hotels. Năm 2004, Paris Hilton hợp tác cùng công ty Parlux để cho ra đời thương hiệu nước hoa của mình.

Hãng đã ra mắt 19 dòng nước hoa. Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Paris Hilton dành cho phụ nữ đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới.

Sau nhiều năm ra mắt các dòng nước hoa mới, và hợp tác với các chuyên gia nước hoa nổi tiếng. Trong đó có chuyên gia nước hoa Jean-Claude Delville, Frank Voelkl, Mane USA, Steve Demercado,…Tên tuổi thương hiệu Paris Hilton trở nên nổi tiếng được nhiều người yêu thích và rất phổ biến trong những năm đầu thế kỷ 21.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.