Perris Monte Carlo

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Perris Monte Carlo là hãng nước hoa Monaco. Đây là hãng nước hoa niche. Đây là dòng nước hoa cao cấp có được sự cân bằng hoàn hảo của truyền thống và đổi mới. Các thành phần tự nhiên truyền thống, tìm nguồn cung ứng và quá trình chiết xuất tôn trọng các phương pháp linh hoạt. Pha trộn với sự đổi mới, công thức thực sự để nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên của các nguyên liệu thô. Để tạo ra mùi hương độc đáo của Perris Monte Carlo.

Những chai nước hoa của của hãng đều được thiết kế một ánh vàng sáng bóng tinh tế, sang trọng. Được phủ bằng một màu vàng kim từ đầu đến chân, những chai nước hoa trong bộ sưu tập Perris Monte Carlo toát lên một sự thanh tao, quý phái và cả hiện đại.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.