PXP

PXP – Thương hiệu làm đẹp đến từ Nhật Bản, sử dụng chiết xuất từ nhau thai heo đen Nhật Bản đang rất thịnh hành trong việc ứng dụng vào các mỹ phẩm chăm sóc da hiện nay.

Nhau thai là nơi nuôi bào thai đã được thụ tinh và bắt đầu hình thành sinh mệnh mới. Nó chứa nhiều acid amin, protein, các vitamin, các khoáng chất khác để cung cấp các chất dinh dưỡng nuôi cơ thể mới. Nhau thai heo đen đã được nghiên cứu và ứng dụng vào các mỹ phẩm làm đẹp vì sự chống lão hóa, chống nám, tàn nhang rất hiệu quả. Vì sao nó không bị phản ứng bài xích hay gây kích ứng dị ứng da? Vì nó tương thích với hơn 90% DNA của người và được hấp thu khá dễ dàng – Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Nhật. Và hiện nay, các dòng mỹ phẩm ứng dụng chiết xuất từ nhau thai heo đen đang rất được người dùng ưa chuộng vì tính hiệu quả của nó.

PXP là dòng sản phẩm serum đã thành công trong việc chinh phục các khách hàng khó tính nhất vì đã đáp ứng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Tổ Chức Quốc Tế:

  • Đạt chứng nhận CFS (Certificate of Freesale), giấy phép lưu hành tự do được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Nhật Bản để chứng nhận sản phẩm Serum nhau thai heo đen PXP được sản xuất, xuất khẩu và được phép lưu hành tự do tại nước nhập khẩu.
  • 100% Thành Phần Organic.
  • Không chứa Paraben, các chất bảo quản.
  • Tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Bộ Y Tế Nhật Bản.

Các nguồn thông tin chứng thực về độ an toàn và đảm bảo sức khỏe:
https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/lam-dep/my-pham-pxp-cua-nhat-quay-lai-thi-truong-viet-nam-3688610.html
https://pxplab.vn/chungnhancfs.html

    Xem tất cả 5 kết quả