Remy Latour

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Remy Latour là một thương hiệu nước hoa con của tập đoàn nước hoa Pháp Parfums Parour. Thương hiệu Remy Latour chuyên sản xuất các loại nước hoa dành cho nam và nữ, một trong những chai nước hoa nổi tiếng nhất cảu thương hiệu chính là chai nước hoa Cigar được ra mắt vào năm 1996.
Khẩu hiệu của Remy Latour chính là, “The Choice of Elegance”(Tạm dịch “Sự lựa chọn của nét tao nhã”).
Ngoài Remy Latour, Parfums Parour còn là công ty mẹ của nhiều thương hiệu khác, bao gồm Lomani, Kristel Saint Martin, Giorgio Valenti và Vizzari, và đồng thời nắm giữ bản quyền của những chai nước hoa được sáng tạo cho các thương hiệu như Hedieh Tehrani, Amitabh Bachchan và Pinky Girls, một dòng nước dành cho những người hâm mộ thời trang Nhật Bản với chủ đề Gothic Lolita tao nhã. Parfums Parour được thành lập vào năm 1986 ở Paris, chuyên quảng bá các sản phẩn nước hoa cho thĩ trường quốc tế và phân phối các sản phẩm này trong hơn 70 quốc gia.
Nước hoa Remy Latour hiện tại có 12 chai nước hoa được sản xuất từ 1989 đến 2000. Trong đó, nước hoa Remy Latour perfumes and colognes có 2 chai nước hoa nam, 9 chai nước hoa nữ và 1 chai nước hoa dành cho nam và nữ.