Shiseido

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Shiseido là thương hiệu mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản mà người tiêu dùng ai ai cũng biết tới. Được thành lập đầu tiên vào năm 1872, thương hiệu Shiseido tiền thân là một cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây đầu tiên tại quận Ginza, Nhật Bản.

Người tạo nên thương hiệu Shiseido là dược sỹ Arinobu Fukuhara sau khi ông có chuyến đi đến châu Âu và Mỹ. Vì thế thương hiệu đã sớm có sự kết hợp giữa khoa học công nghệ phương Tây và bí quyết làm đẹp phương Đông. Sự kết hợp này trở thành lợi thế vững chắc cho hãng ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến ngày nay.

Trong suốt 140 năm qua thương hiệu mỹ phẩm Shiseido đã không ngừng tìm tòi và phát triển những cách tạo nên vẻ đẹp cho người phụ nữ , kiến tạo khái niệm về cái Đẹp và truyền tải điều đó trên toàn thế giới.

Hãy yêu thương làn da bằng việc chăm sóc da mỗi ngày với những sản phẩm dưỡng an toàn và lành tính, để mang lại sức sống, sự tươi trẻ tự nhiên cho da.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.