Shu Uemura

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Shu Uemura là một thương hiểu mỹ phẩm Nhật được thành lập vào năm 1960 bởi chuyên viên trang điểm Shu Uemura. Ông là một chuyên gia trang điểm có tiếng tại Hollywood, từng đảm nhiệm việc make-up cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Frank Sinatra. Sau đó, ông đã trở về Nhật với đam mê bắt đầu xây dựng  một viện dạy trang điểm và thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Cửa hàng đầu tiên tại Tokyo của Shu Uemura giới thiệu công chúng đến với dòng sản phẩm chủ lực là sản phẩm làm sạch da. Dòng sản phẩm này vẫn đóng vai trò chủ đạo của hãng cho đến ngày nay. Sau đó, Shu Uemura mở rộng thương hiệu tại nhiều thị trường lớn như: Paris, London và New York. Năm 2004, tập đoàn  L’Oreal mua lại thương hiệu này.

Những sản phẩm của thương hiệu luôn hướng đến việc mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ. Các sản phẩm trang điểm của Shu Uemura  được yêu thích nhất phải kể đến đó chính là những dòng son môi của hãng.

Một người phụ nữ nổi bật và thu hút  là người biết cách trang điểm đổi mới và chăm chút cho bản thân. “Không có người phụ nữ xấu – Chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn mỹ phẩm phù hợp với nhau cầu khách hàng. Nhiều mặt hàng mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.