Son High-end

Xem thêm Ẩn nội dung

Son môi High end hay son môi drugstore là những thuật ngữ nhằm phân loại các loại son cao cấp hay bình dân. Những thỏi son cao cấp có lẽ luôn là những thỏi son được giới điệu mộ săn đón và muốn sở hữu nhất. Bởi lẽ son những thỏi son này được thiết kế thời thượng với hình thức bắt mắt và sang trọng. Không chỉ vậy, chất lượng sản phẩm cũng luôn được đánh giá cao hơn so với những thỏi son drugstore(bình dân).

Chuyện bắt gặp những thỏi son drugstore có những tone màu son tương tự những thỏi son đắt đỏ là chuyện bình thường. Nhưng để nói về cảm nhận khi đánh một thỏi son high end so với son drugstore thì dễ dàng cảm nhận được khác biệt. Lý do đơn giản, phối ra màu son thì giống nhưng nguyên liệu làm nên thỏi son khác biệt cũng cho ra chất son khác biệt. Ví dụ như son lên môi mềm mịn, độ bám màu, giữ màu hay không bị biến màu.

Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có sẵn những thỏi son High end cao cấp, chất lượng hàng đầu từ những thương hiệu nổi tiếng như: Dior, Tom Ford, Christian Louboutin, Lancome,…