St.Ives

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

St Ives là thương hiệu mỹ phẩm lâu đời của Mỹ, được thành lập vào năm 1980. St Ives nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên với giá thành bình dân được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay St Ives  đã thuộc tập đoàn quốc tế Unilever và sản phẩm của hãng có mặt trên nhiều quốc gia khác nhau.

Nhắc đến mỹ phẩm St Ives, chúng ta không thể không nghĩ ngay đến các sản phẩm tẩy tế bào chết, sữa tắm, dưỡng thể. Những dòng sản phẩm này mang lại thành công cho thương hiệu và nổi bật nhất vẫn là dòng tẩy tế bào chết của hãng. Những sản phảm tẩy tế bào chết nổi tiếng phải kể đến như: Fresh Skin Apricot Scrub, Blemish Control Apricot Scrub, Blackhead Clearing Green Tea Scrub, Nourished & Smooth Oatmeal Scrub + Mask, Even & Bright Pink Lemon & Mandarin Orange Scrub.

Hãy yêu thương làn da bằng việc chăm sóc da mỗi ngày với những sản phẩm dưỡng an toàn và lành tính, để mang lại sức sống, sự tươi trẻ tự nhiên cho da.

Tại Orchard Perfumes & Cosmetics luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Mỹ phẩm, dược mỹ phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Cam kết bảo hành.