Teo Cabanel

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Những lọ nước hoa đầu tiên mang nhãn hiệu Teo Cabanel xuất hiện vào những năm 1893 tại Boufarik, Algeria, được tạo bởi một nhà hóa học đồng thời là bác sĩ người Pháp Théodore Cabanel. Thành tựu đầu tiên của ông là sản xuất nước hoa Colognes uy tín và tinh chất cho khăn mùi xoa.

Phong cách nước hoa truyền thống kết hợp với những sáng tạo táo bạo, Teo Cabanel đưa tới những sản phẩm nước hoa hiếm có  và tao nhã bởi sự chăm chút tỉ mỉ trong việc tinh chế nước hoa của mình với chất lượng tinh dầu cũng như sự chưng cất nước hoa theo cách thủ công.

Người dùng dễ dàng nhận ra hương thơm Cabanel bởi những tinh chất chất lượng cao với những tiêu chí mà nhãn hiệu Teo Cabanel luôn hướng tới là sự tuân thủ tuyệt đối trong khâu chọn lọc những nguyên liệu quý hiếm, 100% nguyên chất và tự nhiên. Téo Cabanel không ngừng nghiên cứu những mùi hương độc đáo mới đưa đến nhiều sự lựa chọn hơn và phù hợp tới người dùng.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.