Tous

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Tous khởi điểm kinh doanh trang sức, phụ có tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Năm 2002 hãng cho ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên Tous For Women, đánh dấu sự mở rộng kinh doanh của hãng sang lĩnh vực công nhgiệp nước hoa

Nước hoa Tous hiện tại có 27 chai nước hoa được sản xuất từ 2002 đến 2015. Trong đó, nước hoa Tous có 5 chai nước hoa nam, 21 chai nước hoa nữ và 1 chai nước hoa dành cho nam và nữ. Các mẫu nước hoa của Tous được thực hiện dưới sự hợp tác với các chuyên gia nước hoa như Sonia Constant, Sophie Labbe, Benoist Lapouza, Christine Nagel, Shyamala Maisondieu, Michel Girard, Stephanie de Saint-Aignan, Richard Fraysse, Nathalie Lorson, Olivier Cresp, Mark Buxton, Vincent Schaller, Alienor Massenet, Domitille Bertier, Juliette Karagueuzoglou, Daphne Bugey, Gilles Romey, Pierre Wargnye, Vincent Salaire và Veronique Nyberg.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.