Van Cleef & Arpels

Van Cleef & Arpels là thương hiệu trang sức, đồng hồ và nước hoa cao cấp của Pháp. Công ty được thành lập bởi Charles Arpels và anh rễ của ông – Alfred Van Cleef vào năm 1896. Cửa hàng đẩu tiên của thương hiệu Van Cleef & Arpels được mở ra tại Place Vendôme vào năm 1906. 
Trang sức thương hiệu Van Cleef & Arpels rất được ưa chuộng trong giới Hoàng gia, những chính trị gia và nhiều nữ nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.
Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Van Cleef & Arpels mang tên Frist for Women đặc trưng với hương thơm đậm chất cổ điển được giới thiệu vào năm 1978. Sau khi tung ra thị trường, dòng nước hoa First trở nên rất phổ biến và cũng trở thành nguồn cảm hứng chính cho những dòng nước hoa sau này. Ngoài ra, còn có những dòng nước hoa nổi tiếng khác như Tsar (1989), Feerie (2008) và bộ sưu tập Collection Extraordinaire với dòng nước hoa cao cấp đầu tiên ra mắt năm 2009.
Hãng nước hoa Van Cleef & Arpels có khoảng 48 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1976 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Van Cleef & Arpels hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Richard Herpin, Roger Pellegrino, Domitille Bertier, Olivier Polge, Jean-Claude Ellena, Pascal Giraux, Louis Monnet, Jacques Cavallier, Alberto Morillas, Quentin Bisch, Emilie (Bevierre) Coppermann, Antoine Maisondieu, Mark Buxton, Nathalie Feisthauer, Nathalie Gracia-Cetto, Randa Hammami, Amandine Marie, Olivier Pescheux, Evelyne Boulanger, Christophe Raynaud, Antoine Lie, Sonia Constant, Francis Kurkdjian, Thierry Wasser, Bernard Ellena, David Apel, Uwe Schaar, Fanny Grau và Philippe Bousseton.

    Hiển thị một kết quả duy nhất