Van Cleef & Arpels

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Xem thêm Ẩn nội dung

Van Cleef & Arpels là thương hiệu trang sức, đồng hồ và nước hoa cao cấp của Pháp. Công ty được thành lập bởi Charles Arpels và anh rễ của ông – Alfred Van Cleef vào năm 1896. Cửa hàng đẩu tiên của thương hiệu Van Cleef & Arpels được mở ra tại Place Vendôme vào năm 1906.

Trang sức thương hiệu này rất được ưa chuộng trong giới Hoàng gia, những chính trị gia và nhiều nữ nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng.
Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Van Cleef & Arpels mang tên Frist for Women đặc trưng với hương thơm đậm chất cổ điển được giới thiệu vào năm 1978. Sau khi tung ra thị trường, dòng nước hoa First trở nên rất phổ biến và cũng trở thành nguồn cảm hứng chính cho những dòng nước hoa sau này. Ngoài ra, còn có những dòng nước hoa nổi tiếng khác như Tsar (1989), Feerie (2008) và bộ sưu tập Collection Extraordinaire với dòng nước hoa cao cấp đầu tiên ra mắt năm 2009.

Hãng nước hoa đã có khoảng 48 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1976 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Richard Herpin, Roger Pellegrino, Domitille Bertier, Olivier Polge, Jean-Claude Ellena…

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.