Versace

Xem thêm Ẩn nội dung

Nước hoa Versace bắt nguồn từ ngành thời trang cao cấp. Nhà mốt đình đám nước Ý nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong ngành nước hoa đắt đỏ, mag đậm dấu ấn của mình.

Thương hiệu Versace hiện có khoảng 54 loại nước hoa. Dòng nước hoa đầu tiên ra đời từ năm 1981 với phiên bản nam và nữ. Sớm nhận được lời khen ngợi về hương thơm lan toả rộng và độ bám mùi lâu. Sau đó từ 1994 hãng tiếp tục ra mắt 2 loại nước hoa mới. Và gây tiếng vang mạnh mẽ nhất có lẽ là năm 2000, Versace đồng loạt giới thiệu 6 chai nước hoa mới.

Với thiết kế đá quý ấn tượng, khiến giới điệu mộ mê mẩn. Hiện nay Versace đa dạng mùi hương, phong cách với bộ sưu tập đồ sộ, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.