DSQUARED²

Xem thêm Ẩn nội dung

DSQUARED²  là thương hiệu thời trang được thành lập bởi 2 anh em sinh đôi người Canada Dean và Dan Caten. Cả hai đều học trường thiết kế Parsons School trước khi hoạt động trong lĩnh vực thời trang.

Phát triển và thành tựu :

Thương hiệu DSQUARED²  được mọi người biết đến nhiều thông qua các chương trình thời trang cao cấp, rất nhiều người nổi tiếng trong đó có Rihanna và Christina Aguilera trở thành khách hàng thân thiết của công ty. Các thiết kế của cặp đôi anh em mang phong cách thời trang độc đáo thường được sử dụng trong những video âm nhạc hoặc cho những tour diễn âm nhạc vòng quanh thế giới của những ca sĩ nổi tiếng. Họ đã thiết kế trang phục cho tour diễn “Drowned World” của Madonna vào năm 2002 cũng như tour diễn “Circus” của Britney Spears vào năm 2009.

DSQUARED  giành được nhiều giải thưởng thời trang danh giá như Golden Needle (Tây Ban Nha), La Kore (Italy), tạp chí GQ của Best Breakthrough Design Team và Men of the Year ( cho cả các ấn bản tạp chí GQ Tây Ban Nha và Mỹ).

Lĩnh vực nước hoa :

Thương hiệu DSQUARED  ra mắt dòng nước hoa đầu tiên mang tên He Wood vào năm 2007. Sau đó, công ty tiếp tục giới thiệu dòng nước hoa She Wood vào năm 2008. DSQUARED  đã hợp tác cùng tập đoàn ITF Group để cho ra đời những dòng nước hoa của mình.

Hãng nước hoa DSQUARED  hiện có khoảng 15 loại nước hoa , dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2007 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng DSQUARED  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Daphne Bugey, Alberto Morillas, Annick Menardo, Mathilde Bijaoui, Christine Nagel và Aurelien Guichard.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.