Le Labo

Xem thêm Ẩn nội dung

Le Labo được thành lập bởi Fabrice Penot và Edouard Roschi vào năm 2006 và đã giới thiệu thêm 10 loại nước hoa. Con số trong tên nước hoa thể hiện số lượng thành phần và tên nguyên liệu (cỏ hương bài, hoa nhài, nhựa thơm labdanum) nổi bật của dòng nước hoa.

Nước hoa Le Labo khác biệt với những mùi hương bạn chưa từng ngửi thấy ở bất kỳ đâu. Do đó mà sớm tại nên tiếng vang kể từ ngày ra mắt. Trong đó phải nói đến Santal 33-chai nước hoa có mặt hầu hết mặt trận thủ phủ thời trang danh giá.

Hiện Le Labo mới chỉ có mặt tại chưa đến 10 quốc gia trên thế giới nhưng mỗi cửa hàng đều được thiết kế như một phòng lab, nơi các mùi hương được pha chế ngay trước mắt khách hàng thay vì được sản xuất đại trà.

Hãng nước hoa Le Labo hiện có khoảng 49 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2006 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2014. Hãng đã hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Yann Vasnier, Frank Voelkl, Daphne Bugey, Francoise Caron, Barnabe Fillion, Maurice Roucel, Annick Menardo, Alberto Morillas, Mark Buxton và Vincent Schaller.