Parfums De Marly

Xem thêm Ẩn nội dung

Thương hiệu Parfums De Marly được ra đời từ năm 2009 là một thương hiệu nước hoa niche. Những mùi hương từ thương hiệu này luôn mong mỏi phục dựng lại những hương thơm quý tộc vào thế kỷ XVIII dưới triều đại vua Louis – người đã có công phối giống tạo ra những giống ngựa dũng mãnh nhất.

Parfums De Marly lấy cảm hứng từ cái tên “La Cour Marly”, là nơi bảo tồn và lưu trữ những mùi hương nước hoa đầu tiên được dùng trong hoàng gia Louis. Và ngày nay được đặt trong bảo tàng Louvre tại Pháp. Logo của chai nước hoa được thiết kế đặt theo sở thích cưỡi ngựa của ông.

Nước hoa Parfums De Marly hiện tại có 19 chai nước hoa được sản xuất từ 2011 đến 2015. Trong đó có 8 chai nước hoa nam, 5 chai nước hoa nữ và 6 chai nước hoa dành cho nam và nữ.

Thật dễ dàng khi chỉ với một hương nước hoa đã có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Orchard Perfumes & Cosmetics cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.