Xem thêm Ẩn nội dung

Kem chống nắng-biện pháp bảo vệ làn da

Dùng kem chống nắng-KCN không chỉ đơn thuần ngăn da bị xạm đen. Mà hơn hết KCN bảo vệ da trước tác động của các tia cực tím gây lão hoá, nám tàn nhang. Mỗi tối, da được chăm sóc và nuôi dưỡng, nếu không được bảo vệ bởi KCN thì “công cuộc” dưỡng da coi như về con số 0.

Ngoài ra, KCN còn là “cứu tinh” của của mọi loại da. Giúp kiềm dầu, ngăn khô da, giữ da không bị xuống tông màu ban ngày và làm cho lớp nền makeup mượt mà hơn.

Kem chống nắng có 2 loại

  • KCN vật lý: hoạt động bằng cách phản xạ, phát tán tia UV khiến chúng không thể xuyên qua da. Ưu điểm của dòng KCN này là lành tính, ít gây kích ứng, bảo vệ da bền vững
  • KCN: hoạt động bằng cách hấp thụ các tia UV này và phân hủy, xử lý trước khi chúng gây nguy hại cho da. Ưu điểm là thấm nhanh vào da, khô thoáng, không gây bóng dầu, không để lại lớp màu trên da.

Hãy thoa KCN 15-20 phút trước khi ra ngoài. Đây chính là cách tốt nhất níu giữ thanh xuân và yêu chiều làn da của bạn.

Kem chống nắng chính hãng, giá tốt và chất lượng luôn có sẵn tại Orchard. Chăm sóc da mỗi ngày với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín có tại Orchard perfumes & cosmetic sẽ mang tới cho bạn một vẻ ngoài tự tin, rạng ngời.