Xem thêm Ẩn nội dung

Tẩy tế bào chết là sản phẩm giúp lấy đi những tế bào da chết, làm sạch sâu lỗ chân lông, khiến da mịn màng. Một số loại tẩy da chết còn giúp điều trị mụn, tái tạo da,…

Có 02 loại tẩy da chết

  • Tẩy da chết vật lý(cơ học): bao gồm các sản phẩm có dạng hạt, dạng gel để chà xát lên bề mặt da. Các tế bào chết sẽ bị cuốn theo lớp gel theo các chuyển động của tay lên bề mặt da.
    Tẩy da chết vật lý được sử dụng rộng rãi vì không gây kích ứng da. Phù hợp cho mọi loại da.
  • Tẩy da chết hoá học là phương pháp lấy đi lớp da chết bằng các hóa chất. Hiệu quả mang lại cao hơn loại vật lý nhờ hoá chất đi sâu vào tế bào da, lỗ chân lông. Các hóa chất tẩy tế bào chết phổ biến nhất là AHA – Alpha Hydroxy Acid và BHA – Beta Hydroxy Acid. Hoạt động của các hóa chất tẩy da chết là phá vỡ lớp cấu trúc ở bề mặt trên cùng của da. Từ đó loại bỏ các tế bào chết, thúc đẩy da sản sinh tế bào mới.
    Tẩy da chết hoá học đặc biệt phù hợp với da dầu, da hỗn hơp. Làm sạch sâu và ngăn ngừa các loại mụn thường gặp ở những loại da này

Sử dụng tẩy da chết là bước cần thiết để có một làn da khoẻ, đẹp, mịn màng. Hơn hết, bước này giúp cho dưỡng chất thấm vào da dễ dàng, da hấp thụ tốt hơn.

Tẩy tế bào chết chính hãng, giá tốt và chất lượng luôn có sẵn tại Orchard. Chăm sóc da mỗi ngày với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín có tại Orchard perfumes & cosmetic sẽ mang tới cho bạn một vẻ ngoài tự tin, rạng ngời.