Xem thêm Ẩn nội dung

Làm sạch da không kỹ là một phần nguyên nhân gây nên các loại mụn trứng cá(mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn viêm sưng,…), sợi bã nhờn vùng mũi, cằm,…Để tránh tình trạng này, làm sạch da sâu là bước tất yếu và vô cùng quan trong trong chu trình chăm sóc da hằng ngày.

Mỗi ngày, da tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm, dầu nhờn tiết ra và vô số tạp chất bám trên da. Do vậy, dù có makeup hay không vẫn cần sử dụng tẩy trang để làm sạch da. Đây là bước đầu tiên không thể bỏ qua khi bắt đầu dưỡng da.

Các dạng tẩy trang phổ biến:

  • Nước tẩy trang-Micellar Water: khuyên dùng hằng ngày cho da ít makeup, chỉ dưỡng và dùng kem chống nắng. Da nhạy cảm, da đang điều trị mụn
  • Dầu tẩy trang-Cleansing Oils: khuyên dùng cho da Khô, da dầu và da hỗn hợp, da makeup thường xuyên
  • Sáp tẩy trang: về cơ bản đây cũng được gọi là một dạng của dầu tẩy trang. Khuyên dùng cho da Khô, da dầu và da hỗn hợp, da makeup thường xuyên
  • Tẩy trang dạng lotion hoặc kem: Mọi loại da

Sử dụng tẩy trang khi nào?

Làm sạch da với nước tẩy trang vào mỗi tối. Có thể dùng nước tẩy trang vào ban ngày, khi da quá dơ do bị dính bụi bẩn và da đổ nhiều dầu nhờn. Khuyên dùng các dạng tẩy trang non-rinse(tẩy trang mà không cần rửa lại với nước, vô cùng tiện lợi cho người làm văn phòng, người di chuyển nhiều, tham gia hoạt động ngoài trời).

Nước tẩy trang chính hãng, giá tốt luôn có sẵn tại Orchard. Hãy chăm sóc da mỗi ngày với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín có tại Orchard perfumes & cosmetic sẽ mang tới cho bạn một vẻ ngoài tự tin, rạng ngời.